Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Ngọc Lâm phối hợp với Phòng y tế Quận Long Biên tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đến tuyên truyền kiến thức có đ/c Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng y tế Quận Long Biên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Mục đích của buổi tập huấn là giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cập nhật những văn bản, quy định mới nhất của các ban ngành về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời có những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho công tác chăm sóc bán trú cho học sinh của nhà trường.
Trong buổi bồi dưỡng, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tìm hiểu các nội dung:
- Phân cấp quản lý an toàn thực phẩm
- Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm
- Các mối nguy mất an toàn thực phẩm
- Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nghị định 115/2018/NĐ-CP về xử phạt VPHC về an toàn thực phẩm
- Thực hiện kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017
Sau buổi bồi dưỡng kiến thức, cán bộ giáo viên, nhân viên sẽ có những hiểu biết cơ bản về an
toàn thực phẩm qua đó thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn trong công tác chăm sóc học sinh bán trú tại trường.